หน้าแรก   |   เกี่ยวกับเรา   |   โปรโมชั่น   |   คำถามที่พบบ่อย   |   Language : English | Thai  
ตะกร้าของฉัน ( 0 ) ชิ้น   |   สมัครสมาชิก / เข้าสู่ระบบ  

Great Hana  by  Fleur de Teddy

ภายใต้ศูนย์รวมผู้จัดดอกไม้ชั้นนำของประเทศและแหล่งรวมความรู้เรื่องดอกไม้แบบครบวงจร  สถาบันดอกไม้ Great Hana และโรงเรียนสอนจัดดอกไม้สดสากล ที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองไทย Universal Flower Arrangement School (UFAS) ได้ถ่ายทอดความรู้และความสวยงามของดอกไม้ในรูปแบบร้านดอกไม้ออนไลน์ ที่ชื่อ Fleur de Teddy - เฟลอร์ เดอ เท็ดดี้ ร้านดอกไม้ออนไลน์จัดสวยสไตล์ต่างประเทศไม่เหมือนใคร เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางสั่งซื้อดอกไม้จัดแบบสวยๆได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งๆขึ้น การส่งมอบดอกไม้สวยๆให้กันและกันไม่ใช้เรื่องยากอีกต่อไป 


เฟลอร์ เดอ เท็ดดี้ - Fleur de Teddy ดอกไม้ของเท็ดดี้...  โดยเริ่มจากสิ่งที่รักนั่นก็คือดอกไม้กับตุ๊กตาหมี Teddy bear จึงกลายเป็นที่มาของชื่อร้าน (Fleur ภาษาฝรั่งเศสแปลว่าดอกไม้) ร้านดังที่ซ่อนตัวในชุมชนย่านหมู่บ้านสัมมากร รามคำแหง  จัดส่งดอกไม้พร้อมความสุขถึงมือผู้รับในแต่ละวันหลากหลายรูปแบบเพื่อมอบแด่คนพิเศษในทุกๆโอกาส… รัก คิดถึง ขอบคุณ เป็นห่วง ยินดี ให้กำลังใจ    พิเศษทั้งรูปแบบผลงานการจัดดอกไม้สไตล์วินเทจ และดอกไม้บูติคสวยอบอุ่น ด้วยบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด หรือจะแวะมาที่ร้านก็ยิ่งไม่ผิดหวัง ร้านสวยน่านั่งถ่ายรูปสวยสไตร์ฝรั่งเศสฮิปๆ ชิคๆ  ภสบในร้านมีร้านกาแฟชื่อ My Kaffine ร้านกาแฟในร้านดอกไม้ ร้านกาแฟอร่อยๆย่านรามคำแหง เสริฟด้วยกาแฟ Lavazza Coffee กาแฟดังจากอิตาลี่และเหล่าบรรดาขนมอร่อยๆ   โฮมเมดเบเกอรี่ ร้านเหมาะสำหรับผู้ที่รักดอกไม้ รักตุ๊กตาหมีTeddy bear รักกาแฟ รักศิลปะ รักความเรียบง่าย  ทั้งกลิ่นหอมของดอกไม้และกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟ Espresso จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากความวุ่นวายได้เป็นอย่างดี....ร้านกาแฟสวยย่านรามคำแหง My Kaffine 

ตุ๊กตาหมี Teddy bear น่ารักหลากหลายคอลเล็กชั่นหมีเท็ดดี้ มีมาให้เลือกเป็นของขวัญหรือจะจัดส่งพร้อมกับดอกไม้ได้อย่างน่ารักมีชีวิตชีวาไม่เหมือนใครเพิ่มความสุขแด่ผู้รับได้เป็นอย่างดี 


ด้วยบริการแบบประทับใจทั้งการดูแลเอาใจใส่ในรายละเอียดจากผู้ให้จนถึงมือผู้รับดอกไม้ และการจัดส่ง (Online Delivery Service) จึงทำให้ทางเราเป็นหนึ่งในร้านดอกไม้ออนไลน์ บริการเดลิเวอรี่ ที่สร้างความเชื่อมั่นและมอบความสุขสะดวกสบายให้กับท่านลูกค้าทั้งที่แวะเข้ามาเลือกซื้อที่ร้านหรือสั่งออนไลน์ หรือจะโทรสั่งจัดทำดอกไม้ การบริการของเรารวมถึงทีมงานจัดดอกไม้ที่น่ารักทุกคนของเรายินดีที่จะให้ความรู้และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบจัดดอกไม้สำหรับงานหรือโอกาสต่างๆอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็น งานแต่งงาน งานเลี้ยงวันคล้ายวันเกิด วันรับปริญญา หรือว่าวันวาเลนไทน์ การมอบดอกไม้สวยๆจะถือเป็นสิ่งที่สามารถสื่อถึงความรู้สึกและความจริงใจของผู้มอบต่อผู้ให้ การให้ดอกไม้สามารถแทนคำ ห่วงใย ฉันรักเธอ (I love you) ขอบคุณ ขอโทษ ยินดี เป็นกำลังใจ และสามารถนำไปเป็นของขวัญในการเยี่ยมไข้หรือมอบให้กับผู้ที่เปิดกิจการ ขึ้นบ้านใหม่ หรือจะส่งดอกไม้เซอร์ไพรส์ (surpriseflower)คนรักและเพื่อนๆ ได้อีกด้วย รับรองไม่มีใครปฏิเสธดอกไม้สวยๆเป็นแน่ เมื่อการมอบดอกไม้กลายเป็นวัฒนธรรมในการให้ที่มีความนิยมในสมัยปัจจุบัน การให้ดอกกุหลาบแทนความรักถือเป็นที่นิยมอย่างสูงสุดสำหรับโอกาสต่างๆ ดอกกุหลาบหลากสีมีความหมายที่ต่างกันออกไป การให้ช่อดอกกุหลาบสีแดงกับคนรักในวันวาเลนไทน์คือคำบอกรักที่หวานซึ้ง ส่วนดอกกุหลาบสีขาวนั้นอาจแทนคำขอโทษแก่คนรัก และดอกกุหลาบสีเหลืองสำหรับการเยี่ยมไข้เป็นต้น  รวมทั้งการไปร่วมแสดงความอาลัยในงานศพงานสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักพร้อมการส่งพวงหรีดดอกไม้ (Wreath Delivery) เพื่อเป็นการเคารพแก่ผู้ที่จากไป การมีคนมาร่วมงานและการมีพวงหรีดจำนวนมากก็ช่วยให้ความรู้สึกของเจ้าภาพดีขึ้น ให้ความรู้สึกภูมิใจแก่บุคคลในครอบครัวว่าผู้ที่จากไปยังเป็นที่ระลึกถึงของคน ซึ่งช่วยให้ได้รับกำลังใจได้เป็นอย่างดี


ด้วยบริการครบวงจรและอุปกรณ์เสริมที่จะมอบความสวยงามและน่ารักกับช่อดอกไม้ของคุณ ทางสาขารามคำแหง และหมู่บ้านสัมมากรของเราเป็นอีกช่องทางที่ลูกค้าสามารถแวะชมและเลือกซื้อสินค้าได้ ทางเว็บไซต์ของเรานั้นจะมีข้อมูลและบริการต่างๆให้ท่านลูกค้าได้ทราบเพื่อที่จะสามารถสั่งจัดทำดอกไม้สำหรับวันพิเศษหรือคนพิเศษได้อย่างง่ายโดยไม่ต้องเดินทางมาถึงที่ร้าน ทางเรามุ่งหวังอย่างยิ่งที่จะรับใช้และให้บริการด้วยความยินดี เพื่อมอบทั้งความสุขให้แก่ลูกค้าของเราและผู้ที่ได้รับเช่นกัน มาให้สิ่งดีๆและส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับคนที่คุณรักผ่านดอกไม้กับ เฟลอร์ เดอ เท็ดดี้ - Fleur de Teddy   


เลือกได้ตามรูปแบบประเภทภาชนะดอกไม้ 

ช่อดอกไม้สวย มีแบบให้เลือกจำนวนมากพร้อมบริการส่งช่อดอกไม้สวย

กล่องดอกไม้ (flower box)แบบสวยๆไม่เหมือนใครมีให้เลือกจำนวนมากพร้อมบริการส่งกล่องดอกไม้ (flower box)

แจกันดอกไม้สวย มีแบบให้เลือกจำนวนมากพร้อมบริการส่งแจกันดอกไม้สวย

กระเช้าดอกไม้สวย มีแบบให้เลือกจำนวนมากพร้อมบริการส่งกระเช้าดอกไม้สวย

กระเช้าผลไม้และกระเช้าสุขภาพ มีแบบให้เลือกจำนวนมากพร้อมบริการส่งกระเช้าผลไม้และกระเช้าสุขภาพ

พวงหรีดสวยๆ บริการส่งพวงหรีดถคงวัดทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑลมีแบบสวยๆสไตล์พวงหรีดบูติคให้เลือกจำนวนมาก(หรีดpremium)   รวมทั้งหรีดแบบประหยัด (หรีดbudget)ก็มีให้เลือกเช่นกัน

บริการรับจัดดอกไม้ ช่อดอกไม้ ช่อรับปริญญา ช่อดอกกุหลาบ ช่อวาเลนไทน์ ช่อเจ้าสาว  แจกันดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ กระเช้าผลไม้หรีดดอกไม้ จัดต้นไม้มงคล ดอกไม้ประดิษฐ์

ดอกไม้ตุ๊กตา  ของขวัญดอกไม้ขนมเค็ก / Flower Cake ดอกไม้ของขวัญ / Flower Gift  / Love gift

จัดส่งดอกไม้ทั่วกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล / Same Day  Flower Delivery

จัดหรีดสวย ส่งพวงหรีดตามวัดและพวงหรีดพัดลม

จัดดอกไม้งานศพ/ Funeral flower arrangement  

จัดดอกไม้เปิดตัวสินค้า ดอกไม้เปิดสำนักงาน / FlowerOpening Events

จัดดอกไม้แต่งงาน ดอกไม้พิธีหมั่น จัดชุดขันหมาก / Weddings Flower

จัดช่อดอกไม้พิเศษ:   ช่อดอกไม้ห่อกระดาษคราฟ ช่อดอกไม้ห่อกระดาษหนังสือพิมพ์ ช่อดอกไม้ห่อผ้ากระสอบ


บริการสั่งซื้อดอกไม้ 24 ชั่วโมง บริการส่งดอกไม้วันเดียวได้ในเขตกรุงเทพฯ และปริมลฆล (สั่งดอกไม้ก่อน 19.00) / Flower Delivery 

Tel. 0922711511   ID Line: fleurdeteddy

ชมผลงาน Facebook: www.facebook.com/fleurdeteddy

 
  © Copyright 2013 by Fleur de Teddy All Rights Reserved.     โปรโมชั่น   |   ข่าวสาร   |   คำถามที่พบบ่อย   |   ชำระเงิน   |   ติดต่อเรา    Design by Smilephp.com